Bánh Japanese cotton cheese cake

Bỏ blog bụi bặm hơn cả tháng vì bận rộn lễ lộc, ngày nghỉ, công việc, sức khỏe, nay mới có thể làm siêng post bài và có người nhắc mình nữa hhihihih. Xem như bài này khai bếp đầu năm 2015.
Món này mình đã làm & post hồi tháng 9/2014, công thức ở đây, tuy nhiên lần này mình tăng lượng creamcheese lên , thay vì 140g thì mình dùng nguyên hộp creamcheese bán sẵn có trọng lượng 240g. Với lại ông xã thích ăn béo hơn tí , mình chỉ nâng bột & đường lên 1 tí, vẫn 6 trứng & nướng như công thức cũ. Lúc bánh nướng xong bề mặt phồng khá to nhưng khi để ra ngoài thì xẹp xuống cũng vừa.
Lần này thì vừa miệng anh xã, ăn liền tù tì không đợi bánh bỏ tủ lạnh hehehe


Comments

Post a Comment

Popular Posts