Khổ qua nhồi thịt


Món không thể thiếu trong ngày Tết là món này. Hồi nhỏ mình chẳng biết ăn vì đắng, nhưng năm nào má cũng nấu 1 nồi. Chả nhó từ lúc nào lại biết ăn , khổ qua má nấu lúc nào cũng mềm ngon với lại thời đó nhà không có tủ lạnh nên ăm xong là cứ bắc lên bếp hâm miết , đến lúc cái nước nó mặn luôn nhưng không sao, chỉ cần vắt chanh là ngon, mình thích món này chấm nước mắm không pha, chỉ thêm vài lát ớt là mau hết cơm. Nhà này chỉ có mỗi mình ăn nên chỉ làm 3 trái to, có 2 cô bạn VN ở gần ghé qua ăn chung cũng vui.


Comments

Post a Comment

Popular Posts